BỎ TÚI XU HƯỚNG LỰA CHỌN SOFA NĂM 2019

Ghế sofa được sản xuất đạt tiêu chuẩn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu và kiểu dáng đẹp sẽ tạo ra định hướng cho phong cách toàn ngôi nhà của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn lựa chọn những chiếc ghế phù hợp cho ngôi nhà vì đây là một khoản đầu tư không đáng để bạn mạo hiểm?

Các nhà thiết kế nội thất danh tiếng trên thế giới đã chuẩn bị những gì cho năm 2019 về xu hướng sofa hiện đại, bóng bẫy và cải tiến trong thiết kế? Để giúp bạn có cảm hứng và ý tưởng trên con đường tìm kiếm một chiếc ghế sofa hiện đại phù hợp cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi đã nghĩ ra một số hướng dẫn hữu ích để bạn tìm đến khi muốn tìm kiếm một chiếc ghế bành thoải mái nhất.

Kích thước

Khi đang có suy nghĩ tìm một chiếc ghế sofa thoải mái mới, bất kể căn phòng ra sao, kích thước của vật dụng là rất quan trọng trong việc lựa chọn mới của bạn trở nên dễ dàng vừa vặn trong căn phòng bạn đang sở hữu. Kích thước từ nhỏ cho đến quá khổ, hãy lưu ý về những chiếc ghế sofa mới sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông, tương thích với đồ đạc hiện có và số lượng người có thể ngồi – cùng với phong cách thiết kế có phù hợp với không gian của phòng.

Poliform Mondrian – bật sáng cả không gian

Tính ứng dụng

Đối với các hãng danh tiếng chuyên sản xuất loại sofa như Poliform thì tính ứng dụng, sự thiết thực vẫn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh sử dụng các vật liệu cao cấp để tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh.

Chất liệu da cao cấp bền bỉ với thời gian

Việc lựa chọn mua cho mình một chiếc sofa mới cũng giống như một lần khảo sát thi trường, dùng khoảng một tiền lớn để sắm cho mình một chiếc ghế sofa sẽ sống cùng bạn trong khoảng thời gian dài thì các ưu điểm về tính thực tế bao gồm bề mặt dễ lau chùi, trọng lượng nhẹ để di chuyển dễ dàng, chất liệu bọc sofa có màu trung tính để đảm bảo rằng chúng trông tuyệt vời trong hầu hết mọi phong cách của phòng, và tất nhiên là sự thoải mái.

Tuổi thọ

Giống như cách bạn đã làm với các khoản đầu tư khác trong nhà như các thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp,v.v hãy lưu ý đến ghế sofa đạt chất lượng trước khi nhìn vào các thiết kế mới vì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa ngân sách của mình để gắn bó với chúng trong thời gian dài.

Bên cạnh việc giữ một chiếc ghế sofa thoải mái như điều kiện tiên quyết, các thương hiệu danh tiếng đến từ Ý như Poliform, Prianera rất hiểu và thay đổi công nghệ của hãng từng ngày để khách hàng có được cuộc sống tốt nhất, sự thay đổi của bạn cũng vậy vì bạn muốn những chiếc ghế dài dễ lau chùi và chống bám bẩn, dễ dàng khôi phục diện mạo với bọc mới, những thương hiệu danh tiếng luôn tự hào trong việc xây dựng chất lượng để tránh bất kỳ sự cố nào liên quan đến lò xo lỏng lẻo hoặc đốm sần.

Màu đen huyền thoại không bao giờ lỗi thời,được Poliform khai thác khá nhiều trong thiết kế của mình.

 

Thiết kế + Sự thoải mái

Chúng tôi đặt thiết kế và sự thoải mái cùng nhau ở đây vì không bao giờ tách hai yếu tố thành đơn lẻ để cho ra quyết định mua sắm.

Đừng chỉ tìm kiếm chiếc ghế dài quá xuất sắc về thiết kế vì ghế sofa đó là đồ nội thất chính mà bạn sẽ phải gắn bó trong nhiều năm liền, vì vậy hãy chắc chắn không bao giờ bỏ qua chất lượng chỉ vì sự hào nhoáng mà vẻ bề ngoài của nhiều chiếc ghế mang lại.

Từ ghế sofa giá cả phải chăng đến đồ trang trí xa hoa, hãy đặt giá trị của sự thoải mái làm ưu tiên chính khi bạn đưa qua quyết định đầu tư.

NGUỒN: RITAVÕ